MẪU THIẾT KẾ

Nhà phố đẹp 3 tầng

  • Diện tích: 100m2 sàn – Tổng diện tích 300m2

​Vẫn mang nét đẹp khỏe khoắn, hiện đại trong thiết kế nhưng những mẫu Nhà phố đẹp 3 tầng đã có sự thay đổi về không gian kiến trúc, mặt tiền đa dạng và phong cách hơn. Mỗi mặt tiền lại thể hiện được từng phong cách riêng của gia chủ nhưng vẫn có các nét riêng của mỗi KTS thiết kế làm tổng thể công trình thêm hài hòa và vô cùng đẹp mắt.

Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa của toàn bộ tổng thể giữa sự mềm mại ấm áp của các tấm gỗ lát tường cùng với các khung cửa kính nghiêm trang vô cùng đẹp mắt, mặt tiền ngôi nhà thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế của gia chủ. Mọi chi tiết và các đường nét đều ăn khớp với nhau, tô điểm thêm các khóm cây xanh giữa các tầng và đèn neon trang trí làm nổi bật ngôi nhà trong không gian xung quanh. Đây là một mẫu nhà có thể xem là tiêu biểu cho năm 2019

Tầng 1 của Nhà phố đẹp 3 tầng được bố trí gồm phòng khách kết hợp cùng bếp và bàn ăn. Không gian phòng khách nằm phía trước nối liền là phần sân nhỏ được tận dụng làm garae oto. Cầu thang được đặt ở giữa phòng thuận tiện cho việc di chuyển.

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ được bố trí tập trung quanh phòng sinh hoạt chung tạo điều kiện thuận lợi cho cả gia đình quây quần bên nhau.

Phòng Karaoke được đặt trên tầng 3 để làm giảm tiếng ồn đến các phòng ngủ ở tầng 2, đồng thời cũng giúp mở rộng view nhìn cho căn phòng này. 2 sân phơi được thiết kế đan xen nhau giúp tận dụng tối đa lượng ánh sáng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *