MẪU THIẾT KẾ

Mẫu nhà phố kết hợp giếng trời

  • Diện tích lô đất: 97.5m2 (5×19.5m)
  • Diện tích xây dựng: 87.5m2 (5×17.5m)

Tại mặt tiền tầng 1 (trệt) mẫu nhà phố kết hợp giếng trời là gara đậu xe, để tiện lợi cho xe ra vào dễ dàng, bộ mặt của ngôi nhà tiến sát đến vỉa hè khu phố và được ngăn cách với cảnh quan tự nhiên thông qua cửa cuốn. Mặt khác, đá ốp tường Granite màu đen được sử dụng để bao phủ toàn bộ các bức. Với cách tiếp cận này, tầng 1 trở nên an toàn hơn trước những tác nhân gây hại từ tự nhiên và các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Cuối sảnh mẫu nhà phố kết hợp giếng trời kts dành 2m chiều dài khu đất để thiết kế thêm giếng trời cuối sảnh. Khu vực này sẽ tăng thêm chức năng đón gió, lấy sáng cho các gian phòng cuối, ngoài giếng trời trung tâm và các ô cửa mặt tiền. Ban công tầng 2 được thiết kế khá rộng, bao trọn toàn bộ khung cửa kính nhìn ra tiền sảnh. Nhưng tại tầng 3 ban công thu lại để nhường chỗ cho các cửa sổ trang nhã.

Ngoài ra màu sơn nước nồng ấm, trong sáng kết hợp với các loại vật liệu trang trí hiện đại phổ thông như kính cường lực, gạch ốp tường… đã tăng thêm sự gợi cảm và truyền tải được yếu tố mỹ hóa môi trường sống ăn nhập với cảnh quan thực tế.

Mặt tiền mẫu nhà phố kết hợp giếng trời hướng Đông Nam nhà hàng ngày tiếp nhận lượng nắng gió lớn. Vì vậy, kts đã bố trí ban công và các ô cửa tại các sảnh tầng và tầng và tầng tum để hạn chế ánh nắng gay gắt và các cơn mưa nặng hạt tạt vào nhà.

Tầng 1 mẫu nhà phố kết hợp giếng trời bao gồm 1 gara, 1 sân trong nhà, 1 phòng ăn nhà bếp, 1 wc chung và 1 sân phụ. Phòng khách được bố trí giếng trời thoáng mát với không gian hiện đại, mang đến điểm nhấn xanh rất đặc biệt khi đến ngôi nhà. Giếng trời chính là giao thoa giữa 2 khối nhà tạo thành 1 ngôi nhà lớn, đem đến sự luân chuyển luồng khí đều đặn vào các phòng và vô cùng thoáng đãng.

Hành lang mẫu nhà phố kết hợp giếng trời

 

Giếng trời mẫu nhà phố kết hợp giếng trời

Phòng ăn nhà bếp mẫu nhà phố kết hợp giếng trời

 

Tầng 2 mẫu nhà phố kết hợp giếng trời bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ master. Việc giếng trời chạy xuyên suốt dọc ngôi nhà giúp mọi căn phòng trong nhà đều ngập tràn ánh sáng và ở mọi phòng đều có thể quan sát toàn bộ ngôi nhà.

Phòng khách mẫu nhà phố kết hợp giếng trời

 

Phòng ngủ master

Tầng 3 mẫu nhà phố kết hợp giếng trời bao gồm 2 phòng ngủ master. Sự bố trí cân bằng giúp luồng dương khí đến với mọi phòng đều cân bằng. Các phòng ngủ đều được bố trí nội thất hiện đại, dễ sử dụng và đem đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Tầng tum mẫu nhà phố kết hợp giếng trời bao gồm 1 phòng giặt, 1 phòng thờ và sân vườn. Tầng tum được bố trí thoáng đãng và rộng rãi cho các không gian phụ. Ngôi nhà được tiếp cận với không gian xanh không chỉ ở giếng trời mà còn sân thượng xanh mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *