MẪU THIẾT KẾ

Biệt thự sinh thái 3 tầng đẹp

Thiết kế Biệt thự sinh thái 3 tầng

Thông tin công trình biệt thự sinh thái 3 tầng:

  • Diện tích lô đất: 282m2 (12×23.5m)
  • Diện tích xây dựng: 162m2 (9x18m)

Diện tích sàn biệt thự sinh thái 3 tầng:

  • Tầng 1: 125m2
  • Tầng 2: 172m2
  • Tầng 3: 168m2

Biệt thự sinh thái 3 tầng  mang hơi thở của biệt thự châu Âu kiến trúc hiện đại, đầy sức sống và nghệ thuật. Biệt thự nằm cách thành phố không xa đủ để tránh những khói bụi và ồn ào của đô thị. Chính vì thế mà gia chủ không yêu cầu làm hàng rào gò bó mà mở rộng không gian thoáng đãng. Mặt tiền sử dụng các mảng kính lớn để làm điểm nhấn và phô trương sự lung linh của nội thất trong nhà.

Mặt đứng hướng Nam sử dụng nhiều màu nâu và dùng nhiều cửa kính lớn thì mặt đứng hướng Đông lại sử dụng nhiều màu trắng và các mảng kính nhỏ hơn. Điều đó làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mặt hướng Đông khi mua hè oi ả. Sử dụng nhiều cây xanh trang trí làm điểm nhấn cho biệt thự sinh thái 3 tầng.

Phòng khách biệt thự sinh thái 3 tầng được thiết kế với diện tích trên 30m2 chính là nơi trang trọng nhất trong nhà được liền với phòng ăn thông qua giếng trời vừa quan sát được hiên tiền sảnh. Sử dụng nhiều mảng kính lớn làm chi căn phòng tràn ngập ánh sáng, tiết kiệm được chi phí cho chiếu sáng nhân tạo.

Phòng bếp sử dụng tone màu trắng và đen làm chủ đạo. Màu sắc rất hài hòa, sạch sẽ tạo những điểm nhấn phô trương sự hiện đại và tiện nghi cho căn biệt thự sinh thái 3 tầng.

Phòng sinh hoạt chung sử dụng tone màu nhẹ nhàng trung tính với vật liệu vải mềm ấm áp, mang lại cảm giác gần gũi thân thuộc cho không gian quây quần của cả gia đình.

Phòng ngủ được tách ra với không gian thay đồ, vừa tiện lợi lại hiện đại. Sử dụng sàn gỗ và các vật dụng màu trắng tạo điểm tương phản vừa đủ cho phòng ngủ.

Phòng ngủ dành cho con được bố trí phòng nhỏ hơn, tích hợp với các không gian học tập, làm việc. Màu sắc cũng sinh động, tươi mới.

Sự hiện đại của căn biệt thự là ở chỗ sử lí hết được các nhu cầu của gia chủ. Biệt thự sinh thái 3 tầng đã dành không gian vừa đủ để gia chủ có thể tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *