MẪU THIẾT KẾ

biệt thự 3 tầng đẹp 167m2

Thông tin công trình biệt thự 3 tầng đẹp 167m2:

  • Diện tích lô đất: 646m2 (19x34m)
  • Diện tích xây dựng: 167m2 (11.5×14.5m)

Mặt tiền bố trí biệt thự 3 tầng đẹp 167m2 nhiều cửa sổ trải đều cân bằng, đối xứng hướng ra MInh đường để đón nắng gió và thu nạp vận khí. Kết hợp với mái hiên và ban công đua ra duyên dáng giúp thúc đẩy vượng khí và tăng thêm sự trang trọng cho căn nhà. Các chi tiết trang trí mặt tiền không cầu kì, mang tính địa phương cao.

Từ cổng chính vào sẽ đi qua Minh đường được thiết kế một trang viên nhỏ với hồ nước và cây xanh. Minh đường tốt sẽ thúc đẩy đại cát đại lợi và thu hút nhiều “đương vận”. Thêm vào đó Minh đường được bố trí nhiều cây xanh giúp tăng sinh khí, nuôi dưỡng thủy nguyên, làm sạch tạp âm và bảo vệ môi trường sinh thái cho biệt thự 3 tầng đẹp 167m2,… Mặt hiên phía Đông được bố trí thêm hành lang đón gió, hướng Tây Bắc còn lại 6m được quy hoạch cảnh quan sân chơi. Cuối lô bố trí gara và các công trình khác.

Tầng 1 biệt thự 3 tầng đẹp 167m2 gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ master, phòng WC chung. Các công năng được phân bố chặt chẽ, giúp phát huy tối đa chức năng của các phòng.

Vật liệu chủ yếu phòng khách là gỗ. Bộ bàn ghế gỗ đơn giản không cầu kì với màu sắc trang nhã nhẹ nhàng hiện đại hơn các màu gỗ truyền thống. Cửa sổ được mở rộng để đón gió cho toàn phòng.

Trang trí trong phòng là những bức tranh phong cảnh cổ và các điểm nhấn truyến thống.

Phòng bếp biệt thự 3 tầng đẹp 167m2 sử dụng tone màu nâu đỏ, đơn giản, nhẹ nhàng không cầu kì.

Để thành viên trong gia đình có những không gian quây quần ấm áp hơn, Kts đã bố trí phòng sinh hoạt chung với bộ sofa thoải mái và mềm mại hơn.

Phòng ngủ của bố mẹ được nhấn mạnh nhiều bằng các mảng nâu đỏ. Mở nhiều cửa sổ để quan sát không gian ngoài biệt thự 3 tầng đẹp 167m2 cũng như đón ánh sáng cho cả căn phòng.

Phòng ngủ các con được bố trí tone màu nhẹ nhàng hơn. Kết hợp bàn học để tiện cho việc học tập của các con.

Phòng thờ biệt thự 3 tầng đẹp 167m2 là nơi tụ khí lớn cho căn nhà nên rất được chủ nhà xem trọng. Phòng thờ được thiết kế hoành tráng với vật liệu gỗ và mang những nét truyền thống xưa như có một sập lớn đặt trc bàn thờ để cúng bái.

Các mặt bằng công trình biệt thự 3 tầng đẹp 167m2:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *